fbpx

สแกน DW แบบฉับไว เทรดได้ใน 5 นาที!

July 19, 2019

ทุกวันนี้ DW กลายมาเป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ฮอตฮิตมากกกก เพราะว่าใช้เงินลงทุนเริ่มต้นน้อย แต่มีโอกาสทำกำไรได้สูงกว่าการลงทุนหุ้น! ทำให้หลายคนเริ่มหันมาสนใจเทรด DW แทน แต่ปัญหาต่อมา คือ มีโบรกเกอร์หลายเจ้าพากันออก DW  ออกทีก็หลายซีรี่ย์ มีทั้งที่อ้างอิงกับหุ้นบ้าง อ้างอิงกับดัชนีหลักทรัพย์บ้าง เลือกกันจนตาลายไปข้างนึงเล้ย! แอดมินก็เลยมีวิธีการแสกน DW แบบฉับไว เลือกปุ๊บ เทรดปั๊บได้ ภายใน 5 นาทีมาฝากกันครับ

1. เลือกหุ้นให้ถูกใจ ก่อนไปเลือก DW

1.1 เนื่องจาก DW ที่ออกจะต้องอ้างอิงกับหุ้นที่อยู่ใน SET100 เท่านั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลา กดที่นี่ เพื่อดูว่ามีหุ้นอะไรที่อยู่ใน SET 100 บ้าง ส่วนหุ้นตัวอื่นๆเราก็ไม่ต้องสนใจ ตัดทิ้งไปได้เลย

1.2 บางคนบอกว่า โหหหห 100 ตัวก็ยังเยอะอยู่ดี เลือกให้แคบกว่านี้ได้มั้ย วิธีการง่ายมากๆเลยครับ เพียงแค่หมั่นติดตามข่าวสารเรื่องหุ้น ผ่าน LINE หรือ Facebook ชาวบ้านเค้าพูดถึงหุ้นตัวไหน เราก็ลองเอามา search หาข้อมูลเพิ่มเติม โดยแอดมินแนะนำให้หาข้อมูลผ่าน settrade.com

  • จากนั้นใส่ชื่อหุ้นในช่อง Search >> เลือก IAA Consensus
  • ถ้า IAA Consensus แนะนำ Sell เราก็อาจเอามาใช้ตัดสินใจเลือกซื้อ Put DW
  • แต่ถ้า IAA Consensus แนะนำ Buy เราก็อาจเอามาใช้ตัดสินใจเลือกซื้อ Call DW เป็นต้นครับ

** IAA Consensus จะเป็นแหล่งรวมความคิดเห็นของนักวิเคราะห์จากที่ต่างๆครับ ว่าเค้ามองว่าหุ้นตัวนี้เป็นยังไง Buy, Sell หรือ Hold ที่เดียวรวมนักวิเคราะห์จากทุกโบรกเกอร์ สะดวกมากๆ แต่ข้อมูลที่แสดงเป็นข้อมูลประมาณการภายในช่วง 45 วันย้อนหลังนะคร้าบบบบ

1.3 เข้า dwarrant24.com เพราะเราให้ทุกท่านค้นหา DW จากทุกค่ายได้บนเว็บไซต์เดียว เพียงแค่เข้าไปพิมพ์ชื่อหุ้น ระบบจะทำการหา DW จากผู้ออกมาแสดง ให้เราตัดสินใจเลือกได้ว่าชอบตัวไหนมากที่สุด

 

2. เลือก DW ให้ตรงสไตล์การเทรด แล้วอะไรๆก็ง่ายไปหมด!
วิธีนี้เราจะเน้นการใช้ Function พิเศษที่ผู้ออกเค้าทำออกมาให้นะครับ อย่าง DW24 เราก็มีตัวช่วยที่จะทำให้นักลงทุนสามารถเลือก DW ในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุดด้วย

  • Fast เหมาะกับสายซิ่ง ติดจรวด ใครชอบเร็วๆต้องจัดเลยนะครับ
  • Chill ส่วนสายชิล เทรดเรื่อยๆ ก็มีให้เลือกมากมาย
  • Balance ชอบเดินทางสายกลาง ต้องอันนี้เลย

เมื่อเลือกสไตล์การเล่นแล้วก็ไปดูว่า DW ในกลุ่มนี้ มีตัวที่อ้างอิงบนหุ้นตัวที่เราสนใจอยู่รึเปล่า ถ้าทำแบบนี้ก็ช่วยประหยัดเวลาทำการบ้านหา DW เทรดได้เหมือนกัน

3. DW24 มีตัวช่วยสำหรับคนที่เลือกหุ้นไม่ได้

ซื้อมันทั้งตลาดผ่าน SET50 DW24 ก็ดีงามไม่แพ้กันนะคร้าบบบ เพราะถือเป็นการกระจายความเสี่ยงไปในตัว ไม่เจาะจงในหุ้นตัวเดียว เป็นการมองภาพรวมของตลาดแทน
>> คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียด SET50 DW24 <<

          นอกจากนี้ หากท่านใดต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DW24 การใช้เว็บไซต์ หรือการใช้ Function ต่างๆ สามารถติดต่อทีมงาน DW24 ได้ตลอดผ่านทาง
Website: www.dwarrant24.com

Line: @DW24 >> https://lin.ee/zGyIRGe

Facebook  : Dwarrant24 >> https://www.facebook.com/Dwarrant24/

Intragram : dwarrant24 >>https://www.instagram.com/dwarrant24/?hl=th

กลุ่ม Open Chat DW24 >>  https://line.me/ti/g2/mMMCqkLA8jf1I-bwKAwIbw

สำหรับนักเทรด DW ที่ยังอยากรู้เรื่อง DW เพิ่มเติม DW24 เรายังมีบทความที่น่าสนใจ รวมถึงเป็นประโยชน์มากๆ กับนักเทรด DW อย่างคุณ อ่านบทความได้ที่ >> http://www.dwarrant24.com/article/